Tháo dỡ, thu mua xác nhà

Bạn muốn xây nhà mới và đang băn khoăn không biết tháo dỡ xác nhà cũ như thế nào?

Việc tháo dỡ nhà cũ tưởng chừng như không quan trọng. Nhưng đó là khởi đầu cho công tác thi công nhà sau này. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tháo dỡ, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng một khởi đầu tốt đẹp nhất.

Hãy liên hệ với thaodo.com, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt khảo sát ngay (trong vòng 4 giờ làm việc). Chúng tôi làm việc bất kể thứ bảy chủ nhật hay ngày lễ.

Sau khi ký hợp đồng với thaodo.com, mọi lo lắng công việc và trách nhiệm của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết trong thời gian nhanh nhất, với chi phí thấp nhất cho công trình của bạn. Từ những việc cơ bản như xin phép những nhà bên cạnh, đến tháo hạ những kế cấu phức tạp, xử lý phần móng vận chuyển xà bần, rác khỏi khu nhà đều được chúng tôi thực hiện một cách tận tâm nhất.

thaodo.com xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng và đối tác đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xem các công trình tiêu biểu chúng tôi đã thi công trong thời gian qua

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>